ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chào mừng bạn đến với Nordic Coder.

Chúng tôi là Công ty TNHH Nordic Coder, địa chỉ trụ sở tại Tầng 22, Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khi bạn truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản Nordic Coder, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại.

Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Nordic Coder sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Nordic Coder buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 • Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
 • Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • Nordic Coder có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học của Nordic Coder có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

Bên cạnh đó, Nordic Coder có một  trang Group Nordic Coder Alumni trên facebook cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của Nordic Coder. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của Nordic Coder. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Nordic Coder ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Nordic Coder. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Nordic Coder.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống của Nordic Coder dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Nordic Coder.
 • Mạo danh gây ảnh hưởng đến uy tín của Nordic Coder, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Nordic Coder..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Nordic Coder có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Nordic Coder

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Nordic Coder về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 0916051771 hoặc gửi email đến support@nordiccoder.com
 • Trả lại hàng hoá đã nhận theo quy định của Chính sách hoàn học phí (tại Điều 6)

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

Để đảm bảo chất lượng học của học viên chúng tôi chỉ hoàn tiền và bảo lưu trong các trường hợp sau:

1. Hoàn 100% học phí nếu nguyên nhân xuất phát từ phía Nordic Coder (Hủy lớp, giảng viên không giảng dạy…)
2. Hỗ trợ hoàn tiền hoặc bảo lưu nếu nguyên nhân xuất phát từ phía học viên:
2.1: Học viên đã hoàn thành 100% học phí:
2.1.1: Chưa tham dự buổi học nào, học viên được hoàn 50% học phí và NC sẽ bảo lưu 50% số tiền học phí còn lại dành cho các khóa học bất kỳ trong vòng 6 tháng hoặc bảo lưu hoàn toàn khóa học trong vòng 6 tháng.
2.1.2: Học viên đã tham dự 1-3 buổi học, học viên tuân thủ theo chính sách bảo lưu của Nordic Coder (mục 3) trong vòng 6 tháng.
2.2: Học viên chưa hoàn thành đủ 100% học phí – không áp dụng chính sách hoàn học phí, chỉ áp dụng chính sách bảo lưu của Nordic Coder (mục 3) trong vòng 6 tháng.
3. Chính sách bảo lưu: học viên được hỗ trợ bảo lưu bao gồm số buổi học, điểm số cũng như phần học phí đã thanh toán
3.1: Học viên đã hoàn thành 100% học phí:
3.1.1: Học viên học 1-3 buổi: học tiếp bất kỳ trọn khóa tương tự trong thời gian bảo lưu.
3.1.2: Học viên đã học > 3 buổi: học tiếp tục những buổi tiếp theo ở khóa tương tự.
3.2: Học viên chưa hoàn thành 100% học phí:
3.2.1: Học viên học từ 1-3 buổi: được bảo lưu phần Deposit cho khóa học kế tiếp (học viên cần hoàn thành đầy đủ học phí còn lại cho lớp kế tiếp trước khi lớp học khai giảng).
3.2.2: Học viên học >3 buổi: không tiến hành hỗ trợ bảo lưu.

Điều 7: Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Điều 8: Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Đăng ký
FORGOT PASSWORD ?
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.