0

Giới thiệu

1500+

sinh viên

100+

sự kiện

200+

khóa học đã được mở

Về chúng tôi

Nordic Coder – trường đạo tào lập trình viên chuyên nghiệp đến từ Bắc Âu – cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Với giáo trình được biên soạn và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia tại các công ty công nghệ hàng đầu ở Việt Nam, cùng phương pháp học mô phỏng môi trường làm việc thực tế, Nordic Coder giúp học viên tự tin trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Sứ mệnh

Trao kỹ năng, kiến thức, sự tự tin và những trải nghiệm học tập tốt nhất cho cho thế hệ tài năng số của Việt Nam, những bạn thật sự khao khát trở thành các chuyên gia của ngành, nhằm xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc. Đồng thời, chúng tôi còn kết nối các đối tác doanh nghiệp cùng tạo ra một môi trường tuyển dụng tiềm năng và sôi động, 1 hệ sinh thái của nghề và người.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn đến năm 2030 Nordic Coder sẽ hỗ trợ hơn 100.000 sinh viên IT tại Việt Nam đạt được thành công lớn hơn trong sự nghiệp và 100 công ty công nghệ có được đội ngũ IT hàng đầu.

Bên cạnh đó, Nordic Coder đang vươn mình trở thành nền tảng giáo dục hàng đầu Việt Nam về kỹ năng & nghề nghiệp trong ngành công nghiệp kỹ thuật số.

Bạn có thắc mắc?Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của bạn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.