0

Quy trình tuyển sinh

Để đảm bảo chất lượng và sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho từng học viên, lớp học của Nordic Coder giới hạn về số lượng tuyển sinh. Sau bước đăng ký, bạn sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào, Nordic Coder sẽ dựa trên kết quả và liên hệ với bạn để lắng nghe nhu cầu, mục đích học tập và tư vấn cho bạn về khóa học. Để truy cập vào mẫu đơn đăng ký, xin vui lòng bấm vào nút bên dưới.


Các bước đăng ký

Đăng ký

Giải đắp thắc mắc của bạn với nhân viên tư vấn tuyển sinh của Nordic Coder.

Đánh giá

Hoàn thành bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ kiến thức của bạn.

Phỏng vấn

Phỏng vấn trực tiếp với nhân viên tuyển sinh để Nordic Coder hiểu thêm mong muốn của bạn.

Ghi danh

Bắt đầu trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn quốc tế của Nordic Coder.

Hỏi đáp

  • Các bạn có thể đóng học phí bằng tiền mặt, chuyển khoản, và trả bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Xin vui lòng ghi rõ họ tên đầy đủ và tên khóa học trong phần nội dung chuyển tiền.

  • Điều này tùy thuộc vào khóa học và học viên, tuy nhiên vì là học viên bán thời gian, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng dành ra vài giờ cho việc học ngoài giờ để xem lại tài liệu và làm bài tập về nhà. Bạn cũng cần phải dành ra vài tiếng ngoài giờ để làm dự án, gặp gỡ các nhà tuyển dụng, dịch vụ hỗ trợ việc làm, v.v. Các khóa học của chúng tôi luôn được thiết kế một cách chặt chẽ và chuyên sâu và trên hết rất đáng thời gian học viên bỏ ra!

  • Học viên sẽ nhận được một thư chứng nhận đã hoàn thành khóa học. Sau khi tốt nghiệp, cộng đồng cựu học viên sẽ luôn hỗ trợ nhau để bạn có cơ hội tiếp cận công việc mong muốn. Chúng tôi cũng cung cấp các công cụ bạn cần để bạn tiếp tục trau dồi kiến thứ. Ngoài ra, các học viên còn có thể tự trình bày các kỹ năng của mình trên trang hồ sơ của Nordic Coder để kết nối với mạng lưới các nhà tuyển dụng.