Venture Builder Vs. Venture Capital: Choosing your early-stage funding partners - Sự kiện tại Nordic Coder

Thứ 6, 05 Tháng 4

18:00 - 20:00

CirCO Hoàng Diệu

Lầu 1, Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Giá vé

Từ 179.000 VNĐ

Venture Builder Vs. Venture Capital: Choosing your early-stage funding partners

Max Bergman

CEO & Co-Founder fram^

Shuyin Tang

Partner Patamar Capital

Priscilla Han

Head Of Venture Investments and Joint Ventures REAPRA

Thứ 6, 05 Tháng 4

18:00 - 20:00

CirCO Hoàng Diệu

Lầu 1, Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Giá vé

Từ 179.000 VNĐ

[Vietnamese below]

Have you ever heard of Venture Builders (VB)? Also called as startup factories, or venture production studios, they are organizations that build companies using their own ideas and resources. What sets them apart from the traditional Venture Capital (VC) firms? How should an early-stage startup founder consider which funding approach is best for them?

Join this session with 3 notable VB & VC – Fram, REAPRA and Patamar Capital – to find out their fundamental difference in investment philosophy, equity structure, founder selection criteria and support system.

**You have to buy ticket for this event. Limited number of attendants.

Bạn đã bao giờ nghe đến Venture Builders (VB) chưa? Được gọi là các nhà máy sản xuất startup, VB xây dựng những công ty startup từ những ý tưởng và nguồn lực của chính họ. Vậy VB khác biệt thế nào với Quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống? Các startup founder nên biết gì khi chọn mô hình nào phù hợp nhất cho họ?

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn xây dựng startup hoặc đang trong giai đoạn đầu gọi vốn, hãy tham gia buổi thảo luận với 3 VB và VC – Fram, REAPRA và Patamar Capital – để tìm hiểu sự khác biệt về 2 mô hình này, từ triết lý đầu tư, cơ cấu vốn sở hữu, cách thức chọn founder, và những hỗ trợ của mỗi mô hình đối với startup của mình.

**Đây là sự kiện có thu phí và giới hạn số lượng khách tham dự.

Về các khách mời

Max Bergman

CEO & Co-Founder

fram^

Max Bergman từng làm việc tại Rocket Internet, SEB Enskilda. Max là cựu CEO và sáng lập viên của Bima Sri Lanka – công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe và tai nạn.
Max Bergman có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc thành lập & điều hành rất nhiều dự án startup.


Shuyin Tang

Partner

Patamar Capital

Shuyin chịu trách nhiệm các hoạt động đầu tư của Patamar ở các nước thuộc khu vực sông Mê Kông và Philippines. Chị đã dẫn dắt nhiều khoản đầu tư vào giáo dục, FinTech cũng như chăm sóc lợi ích và sức khỏe nhân viên của các công ty.

Shuyin có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược (tại Bain & Company), tư vấn phát triển (tại TechnoServe) và đầu tư tác động (tại Patamar Capital, LGT Venture Philanthropy), trên khắp Australia, Ấn Độ và Đông Nam Á. Chị cũng từng làm việc cho Quốc hội Mỹ, dịch vụ công của Úc APS, cũng như làm việc tại Viện Chính sách Quốc tế Lowy và UNICEF.

Shuyin có mặt trong top “100 phụ nữ quyền lực” trong Australian Financial Review năm 2015 và được bầu chọn là nhà Lãnh đạo trẻ Asia 21 bởi Asia Society năm 2016.


Priscilla Han

Head Of Venture Investments and Joint Ventures

REAPRA

Priscilla gia nhập REAPRA vào tháng 7 năm 2017 và đã mang lại hơn 10 năm kinh nghiệm từ M&A, mảng đầu tư trực tiếp và khởi nghiệp cho tập đoàn. Trước REAPRA, Priscilla là Giám đốc và Thành viên Ủy ban Đầu tư của North Base Media, một quỹ truyền thông kỹ thuật số và công nghệ toàn cầu. Chị chịu trách nhiệm tìm kiếm nguồn cung ứng, thẩm định tài chính và quản lý danh mục đầu tư tại North Base Media. Bắt đầu sự nghiệp tại Goldman Sachs, sau đó chuyển sang làm tại M&A, Priscilla đã mang lại cho công ty các giao dịch với tổng trị giá hơn 370 triệu SGD trên khắp Đông Nam Á, Nhật Bản và New Zealand từ Deloitte và PrimePartners.
Chị cũng đồng sáng lập ứng dụng di động WeWantSugar và sở hữu một quán cà phê ở Singapore có tên là Cup N Canvas. Priscilla có bằng Thạc sĩ Executive MSc từ trường Baruch College, NY và Cử nhân Tài chính doanh nghiệp & Tiếp thị từ Đại học Tây Úc.


Đăng ký
FORGOT PASSWORD ?
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.