0
26-09-2019

Demo Class: Jump-Start Your Data Science Career

  • Nguyễn Nhật Nam
  • 19:00 - 21:00
  • Sharespace - Lầu 1, số 92 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Xu hướng Data Science

Trong những năm gần đây xu hướng về Data Science (khoa học dữ liệu) đã và đang phát triển mạnh mẽ và rõ nét hơn. Điều đó thể hiện rõ ở các thị trường công nghệ dù còn non trẻ như Việt Nam. Xu thế đó sẽ còn tiếp tục trong những năm tới, khi nền kinh tế và cả xã hội sẽ có những thay đổi tích cực, vận chuyển theo hướng chuyển đổi số (digital transform) và nền kinh tế thông minh (economy intelligent).

Để có cho mình một bức tranh tổng thể về tính ảnh hưởng của Data Science, hãy đến với sự kiện mang tên Jump-Start Your Data Science Career”

Nội dung chương trình

Chương trình chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức cưc kỳ bổ ích cho các bạn. Để giúp các bạn có được bước khởi đầu vững chắc. Tạo cơ hội cho các bạn phát triển sự nghiệp của mình trong thời đại Data Driven.

Với sự chia sẻ của anh Nguyễn Nhật Nam – Research Engineer (Data Science) at Trusting Social bạn sẽ nắm được những nội dung sau:

  1. Hiểu rõ hơn về mảng data science và phân biệt với các khái niệm hay gây nhầm lẫn. Ví dụ như: AI, Deep learning, 4.0, Data Mining, Data Analytics…
  2. Hiểu cơ bản về Machine Learning và cách tiếp cận Machine Learning trong các ứng dụng thực tế.
  3. Biết các yêu cầu về làm Machine Learning và data science trong các công ty công nghệ hiện nay. Và cách phát triển kiến thức và kĩ năng để bước chân vào lĩnh vực data science…
  4. Q&A với speaker

Đăng ký tham dự:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Diễn giả
Nguyễn Nhật Nam

Research Engineer (Data Science)

Nghiên cứu hướng chuyên sâu về khoa học dữ liệu, có kinh nghiệm nhiều trong các mảng về Data Analytics, Machine Learning , Statistics, Big Data, Data Visualization, Recommender System. Có một số kinh nghiệm tại các công ty VNG, Glandore System, Trusting Social. Ngoài công việc tại công ty, anh còn đam mê giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh.