0
15-01-2022

Panel Talk: Các bước chuẩn bị phỏng vấn UI/UX và xây dựng portfolio từ A đến Z

 • Trương Đình Huy, Tô Hương Liên
 • 19:00 - 21:00
 • Online - Zoom Webinar

Với nhu cầu tuyển dụng cao trong năm 2022, đặc biệt là nhóm ngành UI/UX Design, việc trang bị hành trang cho buổi phỏng vấn UI/UX dành cho các bạn sinh viên ngành thiết kế nói chung và các bạn có định hướng rẽ sang ngành thiết kế sản phẩm số nói riêng vô cùng quan trọng.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Nordic Coder thực hiện buổi thảo luận trực tuyến với chuyên đề “Panel Talk: Các bước chuẩn bị phỏng vấn UI/UX và xây dựng portfolio từ A đến Z”. Buổi thảo luận sẽ là cầu nối giữa các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế với những bạn đã và đang mong muốn làm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ có những chia sẻ rất bổ ích về các cơ hội cần nắm bắt để bạn đạt được kết quả tốt trong việc chuyển hướng sang ngành. Đồng thời, giúp bạn sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong thời đại mới mà một designer có thể sẽ đối mặt.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi cùng với chuyên gia và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt không thể bỏ qua tại sự kiện này.

Nội dung chương trình:

Panel Talk sẽ là buổi giao lưu & chia sẻ bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Design. Thông qua sự kiện này, các bạn sẽ có thêm kiến thức về quá trình phỏng vấn thiết kế và xây dựng portfolio UI/UX. Đồng thời, bạn cũng sẽ được lắng nghe các chia sẻ về tác động của Covid đến cơ hội của ngành và định hướng cho mình một kế hoạch vững chắc hơn.

Buổi Panel Talk sẽ được chia sẻ bởi các diễn giả chuyên gia trong ngành:

 • Thầy Trương Đình Huy
  • Trưởng khoa thiết kế tại trường Nordic Coder School
  • Có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành UI/UX Design
  • Quản lý thiết kế tại Cty Manabie International
 • Cô Tô Hương Liên
  • Senior UIUX Designer FPT Software
  • Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UI/UX Design

Những ai nên tham dự sự kiện:

 • Những bạn muốn trở thành UI hoặc UX Designer/ Product Designer
 • Cho những bạn có niềm đam mê với Thiết kế trải nghiệm người dùng, muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này

Yêu cầu:

 • Không có yêu cầu đặc biệt để tham gia
 • Chỉ cần các bạn có đam mê với lĩnh vực Thiết kế sản phẩm số hoặc sáng tạo và mong muốn chuyển sang lĩnh vực này

Đăng ký tham dự:

Sự kiện đã kết thúc, mời bạn tham gia các sự kiện khác của Nordic Coder tại đây.

Diễn giả
Trương Đình Huy

Product Design Manager

Thầy Huy từng là chuyên viên UX Architect của tập đoàn quảng cáo & truyền thông Ogilvy Vietnam và cũng là Product Mentor của Jobway Edu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiêt kế kiến trúc người dùng và chiến lược sản phẩm, thầy đã và đang hỗ trợ các đối tác (Unilever, Kimberly Clark, Nestle… ) xây dựng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng và định hướng thị trường.

Đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, thầy hiện đang hỗ trợ các cộng đồng UX, giảng dạy ở một số trung tâm và là Speaker về đề tài UX/ Product Design. Bên cạnh đó, các bài viết của thầy cũng được đăng tải trên tạp chí UX Collective.

Tô Hương Liên

Senior UI UX Designer

Cô Liên có hơn 7 năm kinh nghiệm làm Graphic Designer trong đa dạng các ngành bao gồm high-technology, e-commerce, gaming industry and consumer-eccentric industry.

Đồng thời, cô có thế mạnh về mảng web design, đặc biệt là UI/UX và thiết kế giao diện người dùng trên các ứng dụng di động.

Cô đã đạt Giải Nhất trong cuộc thi Behance Portfolio Review 2016/ category UI/UX Design for Wanderlust App và rất nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín khác.