Demo class: Python cơ bản và ứng dụng vào Data Analysis - Sự kiện tại Nordic Coder

Thứ 4, 10 Tháng 7

19:00 - 21:00

Sharespaces

Tầng 1, 92 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Giá vé

Miễn phí!

Demo class: Python cơ bản và ứng dụng vào Data Analysis

Nguyễn Nhật Nam

Research Engineer Trusting Social

Thứ 4, 10 Tháng 7

19:00 - 21:00

Sharespaces

Tầng 1, 92 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Giá vé

Miễn phí!

Python xuất hiện từ khá lâu (1990) nhưng trong những năm gần đây, Python được xem là một ngôn ngữ có mức độ phát triển không tưởng. Cũng theo thống kê của Stack Overflow về độ phổ biến của ngôn ngữ lập trình. Năm 2017, Python đã vượt qua PHP, đến năm 2018, Python đã vượt qua ngôn ngữ C#. Python hiện chỉ đứng sau Javascript và Java về độ phổ biến.
Python có thể là cửa ngõ để mọi người bước vào thế giới lập trình máy tính, và là một phương tiện để bạn nhận được khoản tiền lương béo bở đi kèm với một công việc đầy sáng tạo và nhiều niềm vui.

Tìm hiểu ngay về Python – ngôn ngữ lập trình dễ học, đang được sử dụng phổ biến vì nó có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Phát triển ứng dụng web, mobile (Backend API), Phân tích dữ liệu (Data analytics), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT), tạo các công cụ tự động (Automation).

Chỉ với 2 tiếng tham gia cùng anh Nguyễn Nhật Nam – Research Engineer (Data Science) at Trusting Social, bạn sẽ:

  • Được giới thiệu qua các thế mạnh của ngôn ngữ lập trình Python.
  • Được xem giảng viên viết từng dòng code để giải thích một số khái niệm cơ bản của ngôn ngữ lập trình Python.
  • Được xem giảng viên demo ứng dụng python trong lĩnh vực: Data analysis.

**Dành cho các bạn quan tâm đến Python và hiện đang làm việc với vai trò: BA, QC, Devops, Front-end dev hoặc những bạn muốn bắt đầu học lập trình với ngôn ngữ đơn giản nhất.

Thông Báo: *Hết Vé*

Do số lượng Đăng Ký Demo Class quá nhiều nên Nordic Coder tạm ngừng đăng ký sự kiện lần này, hẹn gặp các bạn trong sự kiện sắp tới!
Theo dõi thông tin các hoạt động của Nordic Coder trên fanpage: https://www.facebook.com/NordicCoder/

Về các khách mời

Nguyễn Nhật Nam

Research Engineer

Trusting Social

Hướng chuyên sâu về khoa học dữ liệu, có kinh nghiệm nhiều trong các mảng về Data Analytics, Machine Learning , Statistics, Big Data, Data Visualization, Recommender System. Có một số kinh nghiệm tại các công ty VNG, Glandore System, Trusting Social. Ngoài công việc tại công ty, anh còn đam mê giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh.


Đăng ký
FORGOT PASSWORD ?
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.