0
02-10-2019

Demo Class: Tạo Trang Web Bằng Thao Tác “Kéo Thả” Với Plugin Elementor Trong WordPress

  • Trương Huy Cường
  • 19:00 - 21:00
  • Sharespace - Lầu 1, số 92 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Elementor là một plugin mạnh mẽ hỗ trợ “kéo thả” để tạo bố cục, nội dung của bài viết (page or post) rất dễ dàng và nhanh chóng trên WordPress. Elementor có rất nhiều các phần tử để hỗ trợ cho việc tạo trang web như slider, album, tabs,… Ngoài việc tạo nội dung cho các trang thông thường, Elementor còn hỗ trợ tạo ra popup (Popup builder), trang bán hàng (WooCommerce builder), tùy biến theme và rất nhiều tính năng khác.

 Buổi hội thảo dành riêng cho những bạn muốn tạo ra website bằng WordPress nhưng KHÔNG biết lập trình. Trong 2 tiếng với sự chia sẻ của anh Trương Huy Cường – Senior Tech Lead at Nordic Coder bạn sẽ “bỏ túi” được những nội dung sau:

  1. Hiểu rõ hơn về WordPress, một trong những CMS phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.
  2. Biết cách cài đặt WordPress và cài đặt plugin Elementor
  3. Biết cách sử dụng Elementor để tạo nội dung trang chủ gồm các đối tượng cơ bản như: Header, Slider, News, Footer,…
  4. Q&A với giảng viên để giải đáp những thắc mắc khi sử dụng WordPress.

Đăng ký tham dự:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Diễn giả
Trương Huy Cường

Senior Tech Lead

Anh Cường hiện là Senior Tech Lead tại Nordic Coder 1 trường chuyên thiết kế và giảng dạy các khóa học lập trình cao cấp. Anh có hơn 6 năm kinh nghiệm full stack với các dự án bao gồm cả outsourcing & product. Các dự án từng tham gia chủ yếu về website E-commerce, Payment Method, SEO, UI/UX. Với quan niệm kiến thức là sẻ chia + kế thừa nên với những trải nghiệm phong phú của anh sẽ giúp các bạn học viên tiếp cận được nhiều kiến thức mới và bổ ích trong ngành.