0
22-06-2020

Webinar: Xây dựng Login form với “Two-Factor Authentication” sử dụng REACTJS, GRAPHQL và TYPESCRIPT

  • Trương Thành Tài
  • 19:00 - 21:00
  • Zoom Online - Webinar

ReactJS là một thư viện viết bằng Javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng (UI) mạnh mẽ. Được tạo và phát triển bởi Facebook, ReactJS là một trong những thư viện Javascript mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay giúp developer tạo các giao diện web thân thiện, “hấp dẫn” người dùng với thời gian ngắn hơn mà không phải code quá nhiều. React được tạo ra với tiêu chí Learn One Write Everywhere. Bạn sẽ học ngôn ngữ, tư duy, kiến trúc một lần và có thể áp dụng ít nhất là 2 lĩnh vực đang rất nóng là web và mobile. Đặc biệt có rất nhiều công ty sẵn sàng trả mức lương hấp dẫn nếu bạn thành thạo ReactJs hoặc NodeJs.

GraphQL là một cú pháp mô tả cách yêu cầu lấy dữ liệu, và thường được dùng để load data từ một server cho client. GraphQL bao gồm 3 điểm đặc trưng bao gồm cho phép client xác định chính xác những gì dữ liệu họ cần, làm cho việc tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn dễ dàng hơn và nó sử dụng một type system để mô tả dữ liệu.

TypeScript là một dự án mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft, nó có thể được coi là một phiên bản nâng cao của Javascript bởi việc bổ sung tùy chọn kiểu tĩnh và lớp hướng đối tượng mà điều này không có ở Javascript. TypeScript sử dụng tất cả các tính năng của của ECMAScript 2015 (ES6) như classes, modules.

Bạn có muốn xây dựng Login form với Two-Factor Authentication” hiệu quả cho việc phát triển Web frontend?

Chỉ với 2 tiếng tham gia Webinar cùng anh Trương Thành Tài – Frontend Technical Lead tại Ekino Vietnam đồng thời cũng là giảng viên tại Nordic Coder, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn code một Login Form với Two-Factor Authentication bằng REACTJS, GRAPHQL và TYPESCRIPT để đăng nhập an toàn hơn.
  • Biết cách sử dụng ReactJS, GraphQL, Typescript và học các “quyền năng” của những thư viện js này.
  • Hiểu được tại sao nhiều công ty công nghệ lớn lại ứng dụng ReactJS, GraphQL, Typescript  mà không dùng các framework khác.
  • Tìm hiểu hướng đi của ReactJS Advanced trong thời gian tới.
  • Được bật mí những thông tin về cơ hội nghề nghiệp của Front-end Developer với React JS Advanced

Đăng ký tham dự:


Diễn giả
Trương Thành Tài

Frontend Technical lead

Anh Tài hiện là Frontend Technical Lead tại Ekino Vietnam, một công ty của Pháp chuyên tư vấn các giải pháp kỹ thuật số cho khách hàng trên toàn thế giới.

Anh có nhiều kinh nghiệm làm việc với những dự án toàn cầu cho các khách hàng lớn như Nike, Volkswagen, Arval, và sử dụng các công nghệ HTML/CSS3, SASS/SCSS/LESS, Bootstrap, ReactJS, React Native, Redux, AngularJS, Vanilla Javascript (ES5, ES6, ES7, ES8), Node js, Webpack, Google Extension. Anh phụ trách về mảng cấu trúc dự án, kỹ thuật về tối ưu hoá hệ thống và bảo trì.