0
28-08-2021

Workshop: Hành trang trở thành UX Designer

 • Trương Đình Huy, Quỳnh Anh (Annie)
 • 09:30 - 11:30
 • Online - Zoom Webinar

Buổi hội thảo dành cho những bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế UI – UX hoặc những người đang tìm kiếm các kiến thức bổ trợ cho công việc.

Đến với hội thảo để có cơ hội được gặp gỡ những chuyên viên trong ngành UI/ UX, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trải nghiệm người dùng. Được lĩnh hội những kinh nghiệm thực tế không có trong sách vở. Vậy còn ngại gì mà không đăng ký tham dự ngay workshop: Hành trang trở thành UX Designer với 1001 câu hỏi chuyên ngành UI/UX

Chỉ với 2 tiếng tham gia cùng Thầy Trương Đình Huy – Product Design Manager tại Manabie International và Cô Quỳnh Anh – Senior UI/UX Designer tại Job Logic bạn sẽ thu hoạch được những kiến thức về:

 • Hiểu về tổng quan về ngành UI/ UX Design 
 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này 
 • Góc nhìn bao quát công việc của một UI/UX Designer trong thực tế sẽ như thế nào
 • Bảng kế hoạch của bạn để trở thành UI/ UX designer 
 • Giải đáp thắc mắc những câu hỏi liên quan về lĩnh vực UI – UX

Những ai nên tham dự sự kiện:

 • Những bạn muốn trở thành UI hoặc UX Designer/ Product Designer.
 • Cho những bạn muốn học hỏi để bổ sung kiến thức cho công việc.
 • Cho những bạn có niềm đam mê với Thiết kế trải nghiệm người dùng, muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này.

Yêu cầu:
Không có yêu cầu tiên quyết nào để tham dự sự kiện này.

Đăng ký tham dự:

Sự kiện đã kết thúc, mời bạn tham gia các sự kiện khác của Nordic Coder tại đây.

 

Diễn giả
Trương Đình Huy

Product Design Manager

Thầy Huy từng là chuyên viên UX Architect của tập đoàn quảng cáo & truyền thông Ogilvy Vietnam và cũng là Product Mentor của Jobway Edu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiêt kế kiến trúc người dùng và chiến lược sản phẩm, thầy đã và đang hỗ trợ các đối tác (Unilever, Kimberly Clark, Nestle… ) xây dựng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng và định hướng thị trường.

Đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, thầy hiện đang hỗ trợ các cộng đồng UX, giảng dạy ở một số trung tâm và là Speaker về đề tài UX/ Product Design. Bên cạnh đó, các bài viết của thầy cũng được đăng tải trên tạp chí UX Collective.

Quỳnh Anh (Annie)

Senior UI/UX Designer

Cô Annie từng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Edutainment (Giáo dục kết hợp với giải trí) và là 1 trong những co-founder của dự án Vietopia Edutainment themepark, với vị trí phụ trách xây dựng trải nghiệm thương hiệu của các nhãn hàng như Toyota, Yakulk, Nissin, Turkish Airline… thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp với bộ giáo dục và đào tạo của thành phố.

Cô Annie hiện đang là chuyên viên thiết kế trải nghiệm người dùng tại công ty Job Logic – công ty chuyên xây dựng các hệ thống về quản lý dịch vụ cho các thương hiệu lớn tại UK như Budweiser, AXA, REFCOM… và hệ thống quản lý xây dựng cơ sở hạ tầng.