0
06-01-2021

Workshop: Vượt qua rào cản – trở thành chuyên viên phân tích dữ liệu

 • Trần Xuân Hậu
 • 19:00 - 21:00
 • Sharespace - 96 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

  Buổi hội thảo dành cho những bạn yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực phân tích dữ liệu (Data Analysis) hoặc những người đang tìm kiếm các kiến thức bổ trợ cho công việc.

Đến với hội thảo để hiểu rõ hơn về rào cản, thách thức của thị trường, cũng như kiến thức cần để theo đuổi ngành phân tích dữ liệu, hiện đang là xu hướng của thời đại số hóa 4.0

Chỉ với 2 tiếng tham gia workshop cùng thầy Trần Xuân Hậu – Senior Data Scientist tại FPT Telecom, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế và xu hướng của thị trường:

 • Tổng quan về ngành dữ liệu
   1. Data là gì? Tầm quan trọng của Data trong việc đưa ra quyết định
   2. Xu hướng của ngành dữ liệu
   3. Thách thức và cơ hội của ngành dữ liệu
 • Những kiến thức cần trang bị để trở thành một chuyên viên phân tích (data analyst)
   1. Tổng quan về dữ liệu (data understanding)
   2. Thăm dò và trực quan hóa dữ liệu
   3. Làm sạch dữ liệu
 • Demo – Ứng dụng Python vào việc phân tích dữ liệu
  1. Nhập dữ liệu, thao tác, chuyển đổi, phân tích mô tả, mô hình hóa và làm và trình bày báo cáo
  2. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu phân tích
  3. Lộ trình phát triển trong ngành phân tích dữ liệu

** Những ai nên tham dự sự kiện:

 • Cho những bạn có định hướng làm việc trong mảng phân tích dữ liệu nhưng vẫn đang tìm hiểu về rào cản, thách thức của thị trường, kiến thức cần để theo đuổi ngành phân tích dữ liệu
 • Các bạn đang làm việc trong các lĩnh vực như Marketing, Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm, … muốn trang bị cho mình những kỹ năng để xử lý Big Data
 • Cho những bạn sinh viên muốn trang bị cho mình một trong những kỹ năng có tính cạnh tranh cao trong thời đại công nghệ.

Đăng ký tham dự:

**Số Lượng đăng ký quá cao, để đảm bảo chất lượng phục vụ các bạn tham gia workshop, Nordiccoder tạm ngừng cho đăng ký sự kiện. Hẹn gặp các bạn ở những sự kiện tới!

Diễn giả
Trần Xuân Hậu

Data Scientist

Thầy Hậu hiện tại là Data Scientist tại FPT Telecom, chuyên về nghiên cứu và làm việc với nhiều loại dữ liệu khác nhau. Thầy có kinh nghiệm làm việc về phân tích dữ liệu, Big data, Machine learning, Deep learning, xử lý ảnh, xử lý text,… Thầy có đam mê với việc phân tích, xây dựng mô hình dự báo, phát hiện bất thường và khám phá hành vi khách hàng từ dữ liệu.