0

Tại sao chọn Nordic Coder

Chúng tôi có hệ thống đào tạo lập trình tiên tiến và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các bạn!

Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế

Theo khảo sát *2019 Vietnam Developer Report, thị trường tuyển dụng IT tính tới năm 2021 còn thiếu hơn 100.000 nhân sự IT chuyên nghiệp. Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn lực chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước Nordic Coder xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế với nhu cầu tuyển dụng của các công ty IT hàng đầu hiện nay.

Phương pháp đào tạo phù hợp cho mọi nhóm đối tượng

Các khoá học đều dựa trên phương pháp Problembased learning – đây là phương pháp học tập tiên tiến, trong đó người học làm việc theo nhóm nghiên cứu, giải quyết vấn đề dựa trên các tình huống và các trường hợp thực tế của dự án. Học viên sẽ tiếp thu hiệu quả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các khóa học ngắn hạn (offline và online) và khoá học dài hạn (bootcamp coding).

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ các công ty công nghệ

Được đào tạo và gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tài năng về công nghệ hàng đầu tại các công ty công nghệ uy tín Việt Nam và thế giới. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm đã được đúc kết sau nhiều năm, bên cạnh đó tăng cường kết nối, chia sẻ và tiếp nhận kiến thức giá trị trong ngành thông qua các sự kiện và hoạt động do Nordic Coder tổ chức.

Cổng thông tin nghề nghiệp chất lượng

Nordic Coder tự tin vào chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ hỗ trợ sau đào tạo. Chúng tôi sẽ giúp học viên sau khi hoàn tất khoá học và chứng chỉ kết nối với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của các Công ty công nghệ quốc tế hàng đầu như: Fram^, Grab, Sendo, GHN, LineVN,…